VÒNG BI TRƯỢT , BẠC TRƯỢT

19/02/2021 03:32 CH  -   630

Xin chào các bạn và quý khách hàng , bài viết hôm nay Công ty TNHH Ánh Minh Long chúng tôi muốn thông tin cho các bạn và quý khách hàng về sản phẩm Ổ bi trượt hay bạc trượt .  

Mời các bạn đến với những thông tin cần biết về Vòng bi trượt , Bạc trượt .

Giống như các loại vòng bi , bạc đạn khác nhiệm vụ của ổ bi trượt cũng dùng để đỡ , dẫn hướng cho các bộ phận di chuyển được liên quan đến nhau .

Ổ bi trượt hay vòng bi trượt hay bạc đạn trượt là một trong những loại ổ bi được sử dụng phổ biến trong các ngành cơ khí ,lắp ráp , sửa chữa , các loại máy móc ngành nông nghiệp , xây dựng , vận tải ... giúp cho các thiết bị ,máy móc vận hành trơn tru và cho hiệu suất cao .

Giống như những loại vòng bi khác ,vòng bi trượt cũng có thành phần cấu tạo gồm các bộ phận chính như vòng trong , vòng ngoài , vòng cách phớt . Điểm khác biệt lớn nhất của vòng bi trượt so với các loại vòng bi khác là về đặc điểm cấu tạo đó là con lăn chuyển động liên tục trong ống vòng bi , bên trong vòng bi có các trục rãnh dạng trục hoặc dạng côn .

Vòng bi trượt thường là vòng bi hướng trục , vòng bi hướng tâm , các dải trượt , ống lót , trong nhiều thiết kế khác nhau , có kết cấu nhỏ gọn .

Đặc điểm của vòng bi, bạc đạn trượt 

_ Vòng bi trượt có khả năng chống ăn mòn , chống gỉ hiệu quả .

_ Luôn đảm bảo sự vận hành ổn định , bền bỉ với tiếng ồn thấp cho các thiết bị máy móc .

_ Trong trường hợp cần sửa chữa , vòng bi , bạc đạn trượt dễ dàng tìm kiếm thay thế .

_ Cấu tạo đơn giản , dễ dàng tháo lắp , tiết kiệm thời gian , công sức lắp đặt và bảo dưỡng .

_ Vòng bi trượt thích hợp làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt , bụi bặm , acid , muối ăn ,...

_ Khả năng chịu tải trọng lớn . Chịu tải hiệu quả trong điều kiện chuyển động xoắn tương đối chậm , ở nhiệt độ thấp hoặc cao .

_ Giúp đỡ hoặc dẫn hướng cho các bộ phận di chuyển được liên quan đến nhau một cách dễ dàng .

_ Độ bền , tuổi thọ cao ,được làm từ chất liệu sắt thép cao cấp .

_ Tiết kiệm chi phí sửa chữa , bảo dưỡng đáng kể .

Vai trò , chức năng của vòng bi trượt 

Chịu tải chịu lực 

Vòng bi trượt có khả năng chống đỡ và chịu lực tác động theo nhiều hướng khác nhau tùy thuộc đặc điểm kết cấu , kích thước của từng loại vòng bi . Nhờ đó góp phần gia tăng độ bền của hộp số , động cơ trong quá trình sử dụng lâu dài .

Giảm ma sát đáng kể 

Đây là vai trò , chức năng chính của bất kỳ loại vòng bi công nghiệp nào . Trong quá trình máy móc hoạt động ,lực ma sát gây ra làm cản trở và suy giảm nguồn lực ban đầu của các chi tiết máy , làm giảm năng suất làm việc . Vòng bi trượt có tác dụng giảm thiểu tối đa lực ma sát phát sinh , giúp cho máy móc hoạt động với tốc độ nhanh hơn , đem lại hiệu quả hiệu suất làm việc tốt hơn .

ĐỊnh vị trục định vị chi tiết quay

Vòng bi trượt có tác dụng định vị trục , định vị chi tiết quay một cách chính xác , đảm bảo cho các chi tiết luôn cố định ,không rời xa vị trí khi hoạt động .

Giảm thiểu tiếng ồn hiệu quả 

Nhờ có vòng bi trượt mà tiếng ồn tạo ra khi vận hành giảm đáng kể ,đảm bảo đem lại những chuyển động trơn tru góp phần gia tăng độ bền và cải thiện hiệu quả công việc .

Với sản phẩm vòng bi , bạc đạn trượt Công ty Ánh Minh Long chúng tôi cung cấp đủ các chủng loại Vòng bi trượt tròn ,Vòng bi trượt tròn có đầu chặn, Vòng bi trượt kép có mặt bích , ... . LMK6UU ,LMK8UU ,LMK10UU ,LMK12UU , LMK13UU , LMK16UU , LMK20UU , LMK25UU , LMK30UU , LMK35UU , LMK40UU , LMK50UU , LMK60UU , ....

Mọi thắc mắc và chi tiết sản phẩm xin vui lòng liên hệ : 

Email: anhminhlong.ltd@gmail.com

Điện thoại cửa hàng: 0971.328.429

Địa chỉ cửa hàng: An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Chi tiết sản phẩm: www.anhminhlong.com