GIẢM CHẤN KHỚP NỐI CAO SU

20/02/2021 08:37 SA  -   925

Giảm chấn khớp nối cao su

Chúng tôi Công ty TNHH Ánh Minh Long cung cấp các sản phẩm cao su đa dạng chất lượng cao, được đánh giá cao về chất lượng cao, hiệu suất cao và độ bền cao. Sản phẩm giảm chấn khớp nối cao su có nhiệt độ làm việc bình thường từ -40 ° C đến + 140 ° C và có khả năng chống hơi, nước, kiềm, cồn pha loãng, xeton và các loại hóa chất. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhất đảm bảo rằng những sản phẩm tạo ra đạt tiêu chuẩn của các ngành cơ khí, xây dựng, giao thông.....

Cao su giảm chấn có khả năng chịu mài mòn cực tốt, khả năng chống va đập và chống rung cao. Đáp ứng nhu cầu khắt khe của môi trường như chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, chống lão hóa. Sản xuất trực tiếp cho các công trình, công nghiệp và đời sống. Chúng tôi có thể sản xuất các loại cao su giảm chấn theo hình dạng, kích thước và tiêu chuẩn kỹ thuật theo yêu cầu của Quý khách hàng với thời gian nhanh chóng, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật đưa ra.

1.GIẢM CHẤN CAO SU

Vật liệu: Cao su NR, NBR, EPDM, NEOPRENE.

Kích thước: Theo mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng

Độ cứng: 50-80 Shore A

Yêu cầu khác: Chịu mài mòn, chịu nhiệt, chống va đập, chịu dầu…

2. CẤU TẠO GIẢM CHẤN CAO SU

Hiện nay cao su giảm chấn được sản xuất với nhiều hình dạng phong phú phù hợp với nhu cầu sử dụng của các ứng dụng ngày càng rộng rãi trong công nghiệp của cao su chống rung. Ngoài vài dạng cơ bản thì chúng còn có các dạng như: thêm gờ dạng trụ, dạng nón...để cải thiện tối đa độ chống rung.

3. ƯU ĐIỂM CỦA CAO SU GIẢM CHẤN

- Giảm chấn cao su được làm bằng vật liệu cao su tổng hợp chất lượng tốt.

- Có khả năng chịu dầu, chịu mài mòn, chịu va đập, chịu được cường lực cao… để tăng khả năng chịu va đập, lực kéo, bền bỉ khi hoạt động trong các động cơ .

- Sử dụng bền bỉ và ổn định, hệ số dẫn nhiệt thấp.

- Bền với độ ẩm và hơi nước do có bề mặt kín và cấu trúc ô nhỏ liên kết chặt chẽ.

- Bền với chất ozone / tia UV và thời tiết.

- Tính đàn hồi cao, dễ thi công và sạch sẽ

- Dễ cài đặt và sử dụng

4. ỨNG DỤNG CAO SU GIẢM CHẤN

Chức năng chính của giảm chấn cao su là giảm chấn, chống rung, triệt tiêu lực va chạm giúp máy móc hoạt động êm, bền vì thế nó đóng vai trò rất quan trọng trong các hệ thống máy móc cơ khí.

Mọi thắc mắc và chi tiết sản phẩm xin vui lòng liên hệ : 

Email: anhminhlong.ltd@gmail.com

Điện thoại cửa hàng: 0971.328.429

Địa chỉ cửa hàng: An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Chi tiết sản phẩm: www.anhminhlong.com